TRAO GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH "TẢI APP MUA HÀNG - NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG" LẦN 1

news-image

CHÚC MỪNG NHỮNG KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN TRÚNG GIẢI CHƯƠNG TRÌNH "TẢI APP MUA HÀNG - NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG"

Sau hơn 1 tháng triển khai, chương trình cào trúng thưởng "TẢI APP MUA HÀNG - NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG" đã xác định những khách hàng may mắn trúng giải "𝑪𝑯𝑰𝑳𝑳 𝑪𝑯𝑰𝑳𝑳" 

Chị Hạnh, chủ salon tóc Hạnh Mỹ Kỳ (Số 54 ngõ 12 Trần Quý Kiên, Hà Nội) chia sẻ: "Chị thật sự vui khi cào thẻ trúng giải thưởng từ chương trình. Đồng hành cùng TopHair trong thời gian qua, chị rất tin tưởng vào chất lượng sản phẩm TopHair cung cấp đến tay các salon và người tiêu dùng, TopHair là cầu nối giúp chủ salon và người tiêu dùng tiếp cận với hàng thật chính hãng từ các thương hiệu lớn trên thế giới mà không lo mình dùng phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Giải thưởng tuy chưa lớn lắm nhưng cũng khích lệ tạo động lực mua hàng cho mọi người rất nhiều, vừa yên tâm dùng hàng thật chính hãng vừa được nhận quà từ công ty, chị thật sự rất vui."

Chị Hạnh, chủ salon tóc Hạnh Mỹ Kỳ 

Chị Thúy, chủ salon tóc Minh Thúy (Số 6 ngách 17 ngõ 82 Trần Cung, Hà Nội) cũng chia sẻ giải thưởng đến một cách bất ngờ: "Sàn thương mại điện tử TopHair quả thật rất tiện lợi cho các salon, tránh được tình trạng phải bỏ vốn ôm hàng, chị cần hàng lúc nào là đặt hàng sẽ được giao ngay lập tức, quá là tiện lợi. Nhận thẻ cào chị cũng chỉ cào thử vận may thôi, ai ngờ trúng thưởng một cách dễ dàng đến như vậy."

Chị Thúy, chủ salon tóc Minh Thúy

Chương trình khuyến mại “Tải App Mua Hàng – Nhận Ngàn Quà Tặng” tại sàn TMĐT TopHair thu hút đông đảo sự quan tâm của các Salon và các khách hàng. Chương trình không chỉ dành cho các khách hàng thân thiết mà ngay cả khách hàng mới cũng được tham gia nhận thẻ cào trúng thưởng. Với nhiều giải thưởng hấp dẫn như Iphone 13 Pro Max, Apple Watch Series 7, Chỉ Vàng 9999 cùng hàng ngàn lốc Strongbow, tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng đang chờ những chủ nhân may mắn nhất đến mang về.

Thể lệ chương trình xem tại: link

TopHair xin trân trọng cảm ơn nhãn hàng NC Petra đã tài trợ và đồng hành cùng chương trình.

Chia sẻ
Chat