TIGI - Trị liệu SOS siêu tái sinh SOS Extreme Recovery Treatment (450ml)
5
2.948.000đ
2.806.000đ
4.8% giảm giá

TIGI - Trị liệu SOS siêu tái sinh SOS Extreme Recovery Treatment (450ml)

5
2.948.000đ
2.806.000đ
4.8% giảm giá
Thông số sản phẩm
TG50029
TIGI
England
Mô tả sản phẩm

TIGI - Trị liệu SOS siêu tái sinh SOS Extreme Recovery Treatment (450ml)

(Sản phẩm được sử dụng ở các SALON tóc chuyên nghiệp)

- Dung tích: 450ml

Công dụng:

- Được lựa chọn từ hơn 1000 thành phần khác nhau để tạo ra một sản phẩm hoàn thiện mang đến hiệu quả thần kỳ, hồi sinh cho mái tóc hấp hối.

- Với thành phần cung cấp lượng Keratin gấp 100 lần so với các dòng sản phẩm chăm sóc khác trên thị trường; kết hợp cùng Collagen Amino Axit từ Marine tạo phức hợp hoàn hảo Marine Protein Complex để tái tạo cấu trúc sợi tóc từ trong lõi.

Marine Protein Complex – Phức hợp hoàn hảo của Keratin và Collagen Amino Marine

Top 1 Collagen

- Marine Collagen nằm trong top collagen có nhiều lời ích nhất được các hãng dược phẩm sử dụng trong công việc làm đẹp cho da và tóc. Được tạo ra bởi chuỗi axit amin từ cá và là loại collagen thẩm thấu nhất trong tất cả các loại collagen.

- Nhờ những tính năng như tăng cừng sức khỏe cho xương, ổn định đường huyết hay giúp các vết thương hở và sẹo liền nhanh. Với tóc, Marine Collagen cũng có tác dụng trong việc chữa lành các sợi tóc bị hư tổn, tác động từ trong ra ngoài, đồng thời cung cấp độ ẩm giúp tóc được tái tạo.

Keratin

- Theo nghiên cứu, nếu trong sợi tóc thiếu keratin thì tóc sẽ rất yếu, không thể tồn tại một cách khỏe mạnh, mất độ đàn hồi và dễ dàng mủn ra khi có tác động cơ hoặc tác động hóa học.

- Keratin được biết đến là protein quan trọng và chiếm nhiều diện tích nhất trong sợi tóc. Được tồn tại dưới dạng chuỗi, keratin chịu trách nhiệm trong việc hình thành hình dáng và sự chắc khỏe cho tóc.

=> Với sự kết hợp hoàn hảo giữa Keratin và Collagen Amino Marine, Trị liệu siêu tái sinh SOS Extreme Recovery Treatment của TIGI Copyright dễ dàng tái sinh mái tóc, chỉ trong 5 phút, mái tóc đã được bổ sung keratin mất trong vòng 1 năm.

Cách sử dụng:

Bước 1: Bắt đầu với Dầu gội Hồi Phục.

Bước 2: Bôi 20ml Trị liệu SOS Siêu Tái Sinh lên tóc ướt và đảm bảo sản phẩm phân bố đều trên tóc, tập trung vào phần ngọn tóc và nơi cần dưỡng ẩm nhất. Lưu sản phẩm trong 5 phút.

Bước 3: Xả sạch, sau đó gội xả lại với Hệ thống Hồi Phục.

Bán chạy
Chat