NIỀM VUI TRÚNG THƯỞNG "TẢI APP MUA HÀNG - NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG"

news-image

CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN TRÚNG THƯỞNG GIẢI NHÌ: 1 CHỈ VÀNG

Sau hơn 2 tháng triển khai, chương trình cào trúng thưởng "TẢI APP MUA HÀNG - NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG" đã xác định khách hàng may mắn trúng giải NHÌ "1 CHỈ VÀNG 9999" 

Chị Hạnh, chủ salon tóc Hạnh Mỹ Kỳ (Số 54 ngõ 12 Trần Quý Kiên, Hà Nội) chia sẻ: "Chị thật sự vui khi cào thẻ trúng giải thưởng từ chương trình. Đồng hành cùng TopHair trong thời gian qua, chị rất tin tưởng vào chất lượng sản phẩm TopHair cung cấp đến tay các salon và người tiêu dùng, TopHair là cầu nối giúp chủ salon và người tiêu dùng tiếp cận với hàng thật chính hãng từ các thương hiệu lớn trên thế giới mà không lo mình dùng phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Sản phẩm thật, trúng giải thật như này, chị đã chia sẻ đến tất cả khách hàng của chị, chỉ bỏ ra 200k thôi mà trúng về 1 chỉ vàng."

Chị Hạnh, chủ salon tóc Hạnh Mỹ Kỳ nhận thưởng giải nhì: 1 chỉ vàng 9999

 

Chương trình khuyến mại “Tải App Mua Hàng – Nhận Ngàn Quà Tặng” tại sàn TMĐT TopHair thu hút đông đảo sự quan tâm của các Salon và các khách hàng. Chương trình không chỉ dành cho các khách hàng thân thiết mà ngay cả khách hàng mới cũng được tham gia nhận thẻ cào trúng thưởng. Với nhiều giải thưởng hấp dẫn như Iphone 13 Pro Max, Apple Watch Series 7, Chỉ Vàng 9999 cùng hàng ngàn lốc Strongbow, tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng đang chờ những chủ nhân may mắn nhất đến mang về.

Thể lệ chương trình xem tại: link

TopHair xin trân trọng cảm ơn nhãn hàng NC Petra đã tài trợ và đồng hành cùng chương trình.

Chia sẻ
Chat