LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHUYỂN ĐỔI SỐ - DIGITAL TRANSFORMATION FOR SALON 4.0

news-image

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHUYỂN ĐỔI SỐ DIGITAL TRANSFORMATION FOR SALON 4.0 Chúng ta hãy tìm hiểu xem nhé. Cuộc cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0 xuất hiện chỉ sau cuộc CMCN lần thứ 3 chưa đầy nửa thế kỷ, nhưng mức độ ảnh hưởng, lan tỏa của cuộc cách mạng này diễn ra trên quy mô toàn cầu, với tốc độ nhanh hơn những gì chúng ta tưởng tượng và dự báo sẽ làm thay đổi toàn bộ thói quen tiêu dùng, việc làm, hệ thống sản xuất, quản lý, quản trị trên toàn thế giới và cả trong các dịch vụ làm đẹp – Beauty Salon.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHUYỂN ĐỔI SỐ

DIGITAL TRANSFORMATION FOR SALON 4.0

  1. Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tự động
  2. Quản trị Salon hiệu quả ( quản trị nhân sự, hàng tồn kho,..)
  3. Giữ chân thành công khách hàng trung thành tuyệt đối
  4. Tăng nguồn thu nhập thụ động khổng lồ ( x5 Doanh số).

Chúng ta hãy tìm hiểu xem nhé.

Cuộc cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0 xuất hiện chỉ sau cuộc CMCN lần thứ 3 chưa đầy nửa thế kỷ, nhưng mức độ ảnh hưởng, lan tỏa của cuộc cách mạng này diễn ra trên quy mô toàn cầu, với tốc độ nhanh hơn những gì chúng ta tưởng tượng và dự báo sẽ làm thay đổi toàn bộ thói quen tiêu dùng, việc làm, hệ thống sản xuất, quản lý, quản trị trên toàn thế giới và cả trong các dịch vụ làm đẹp – Beauty Salon.

Sách trắng Công nghiệp Việt Nam năm 2021 đã khái quát toàn bộ xu hướng toàn cầu về chuyển đổi số đang diễn ra trong CMCN4. Quá trình chuyển đổi số tổng thể diễn ra nhờ mọi vật được kết nối với internet, mạng xã hội, nhờ sự kết hợp giữa công nghệ sản xuất (OT) với công nghệ thông tin (IT), tạo ra một thế giới ảo là bản sao của thế giới thực và một mô hình dịch vụ sản xuất - tiêu dùng hoàn toàn mới.

Trong lĩnh vực làm đẹp ( beauty Salon) cũng đang diễn ra quá trình chuyển đổi số mạnh mẽ. Hầu hết người tiêu dùng đều sử dụng điện thoại thông minh, có kết mối với internet nhanh chóng. Thói quen tiêu dùng đang thay đổi, Người tiêu dùng luôn muốn được tư vấn tận tình, họ thường xuyên so sánh giá cả dịch vụ với các beauty salon khác, Tìm hiểu về nguồn gốc hàng hoá, mức độ ảnh hưởng tới sức khoẻ của họ, những ưu đãi họ sẽ được hưởng,.. Người tiêu dùng cũng tìm hiểu về những đánh giá của những khách hàng trước đó đã từng đến beauty salon làm dịch vụ,... Người tiêu dùng còn muốn tiết kiệm thời gian bằng cách book lịch, tiết kiệm chi phí bằng cách tìm kiếm thông tin, giá cả dịch vụ trên các trang website của salon. Họ thường lựa chọn các salon có thông tin công khai, dịch vụ có giá cả cụ thể, “phải chăng” để không bị hớ,..  trước khi họ đưa ra Quyết định. Người tiêu dùng họ sẵn sàng đưa ra những ý kiến đánh giá của cá nhân họ về một beauty salon nếu thấy beauty salon đó phục vụ tốt hoặc không tốt, hoặc nhân viên của beauty salon đó có thái độ không tốt đối với họ.

Những Beauty Salon, sau khi chuyển đổi số thành công họ luôn đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên, do vậy họ phục vụ khách rất chu đáo và kết quả là họ ngày càng đông khách hơn so với các Salon truyền thống. Những Salon 4.0 thường kiếm soát tốt hình ảnh trên không gian mạng, kiết soát tốt chất lượng dịch vụ, hàng tồn kho, doanh thu bán hàng và doanh thu dịch vụ. Họ kiểm soát cả thái độ phục vụ của các thợ phụ, thợ chính,.. đang làm việc trong salon thông qua hệ thống đánh giá từ khách hàng.

Việc chuyển đổi số sang SALON 4.0 là “thách thức” nhưng cũng chính là “mảnh đất màu mỡ” – “Nguồn doanh thu khổng lồ” dành cho các Beauty Salon biết tận dụng cơ hội, xây dựng chiến lược kinh doanh thông minh nhất nhằm bắt kịp xu thế Thương mại điện tử, từ đó xóa dần khoảng cách/ ranh giới giữa Salon truyền thống và Salon 4.0.

Tophair – sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam lĩnh vực chăm sóc tóc sẽ giúp Salon của bạn chuyển đổi số thành công sang SALON 4.0!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ: 08 23284028

-------------------------------------

𝐂ô𝐧𝐠 𝐭𝐲 CSU Việt Nam

Đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐡𝐨𝐚̣𝐢: 082 328 4028 Call/Zalo/SMS/Viber

Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: Tầng 10, Tòa nhà đa năng 169, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu

Giấy Hanoi, Vietnam

https://www.facebook.com/TopHairvn2021

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: tophairvn2021@gmail.com

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://tophair.com.vn

𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: https://www.youtube.com/channel/UCwlPj8Z5Z4DuPkb0TfjVxDQ

Instagram: https://www.instagram.com/tophair.vn/

𝑮𝑰𝑨𝑶 𝑯𝑨̀𝑵𝑮 𝑻𝑶𝑨̀𝑵 𝑸𝑼𝑶̂́𝑪

#Silky #Lador #BVI #Petra #EMME #lisap #helenseward #dikson #inebya #CSU #mipham #myphamchinhhang #orzen #Wella #chill #Schwarzkopf #Macadamia #Selective #Chihtsai #obsidian #NashiArgan #nashiprofessional #TIGI #Sp #NIOXIN #mielle #Mugens #Ozren

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

CHUYÊN PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG

CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI.

Chia sẻ
Chat