Inebrya - Tinh chất nuôi dưỡng & bảo vệ tóc tẩy Karyn Bleach Care Lotion (12 x 16ml)
5
1.663.000đ
1.247.000đ
25% giảm giá

Inebrya - Tinh chất nuôi dưỡng & bảo vệ tóc tẩy Karyn Bleach Care Lotion (12 x 16ml)

5
1.663.000đ
1.247.000đ
25% giảm giá
Thông số sản phẩm
INE352118412 x 16
Inebrya
Italy
Mô tả sản phẩm

Inebrya - Tinh chất nuôi dưỡng & bảo vệ tóc tẩy Karyn Bleach Care Lotion - "Luxyry" (12 x 16ml)

(Sản phẩm được sử dụng tại các Salon chuyên nghiệp)

- Dung tích: 12 x 16ml

- Xuất xứ: Italy

Công dụng:

- Được chiết xuất từ hạt chia, có tác dụng phục hồi chuyên sâu, dưỡng ẩm, tạo nếp và ngăn ngừa xoăn gãy tóc. Giúp tăng cường sắc sáng và độ tương phản màu sắc cho tóc. Với công thức cải tiến không ngậm nước siêu nhẹ của Bleach care lotion, khi tiếp xúc với nước sẽ tạo ra bọt cân bằng với hiệu ứng thẩm mỹ cao.

Cách sử dụng:

Công thức tái cấu trúc mái tóc nhuộm màu và tẩy trắng.

Bước 1: Gội sạch tóc bằng dầu gội Deep Shine shampoo, sau đó chia tóc thành 6 phần và massage tóc để mở lớp biểu bì (khoảng 2/3 chiều dài tóc) từ ngọn đến chân tóc (bắt đầu từ phần tóc dưới gáy).

Bước 2: Trộn một lọ Color care lotion hoặc Bleach care lotion  với 1 lọ Protein repair booster trong bộ tạo bọt được cung cấp, lắc đều và chờ hỗn hợp nóng lên.

Bươc 3: Xịt hỗn hợp bọt kem vừa trộn theo độ dài tóc, massage tóc nhẹ nhàng trong lòng bàn tay bạn, chờ cho đến khi bọt thấm sâu vào tóc.

Bước 4: Bọc tóc trong nilon hoặc miếng vải ấm trong 10 phút. Sau đó xả sạch và tạo kiểu.

Công thức làm cân bằng và sáng bóng mái tóc:

Bước 1: Gội sạch tóc bằng dầu gội Deep Shine shampoo, chia tóc thành 6 phần và massage để mở lớp biểu bì (khoảng 2/3 chiều dài tóc) từ ngọn đến chân tóc (bắt đầu từ phần tóc dưới gáy)

Bước 2: Cho một lượng tinh chất Color care lotion hoặc Bleach care lotion lên tóc (vị trí ngón tay trỏ của bạn như một nút chai trên lọ để điều chỉnh lượng tinh chất trải đều trên thân tóc).

Bước 3: Chải tóc bằng lược chống tĩnh điện để đóng các lớp biểu bì tóc. Bọc tóc trong nilon hoặc miếng vải ấm trong 10 phút. Sau đó xả sạch và tạo kiểu.

Sản phẩm liên quan
Bán chạy
Chat