Chính sách vận chuyển

news-image

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, thống nhất quy trình làm việc để công khai, rõ ràng tạo sự thuận lợi cho quý khách hàng trong quá trình mua hàng trên website/app Tophair, chúng tôi xin đưa ra chính sách giao hàng và vận chuyển như sau:

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng.

Sau khi nhận được đơn hàng từ Người Mua, Tophair sẽ chuyển thông tin đơn hàng đó đến Người Bán và xác nhận hình thức giao dịch.

Nếu Người Mua đặt đơn hàng và chọn "Thanh toán trước bằng chuyển khoản hoặc qua thẻ tín dụng", Người Bán sẽ tự sắp xếp vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ nhận hàng mà Người Mua đã đăng ký mà không sử dụng dịch vụ vận chuyển do Tophair hỗ trợ.

Nếu Người mua đặt đơn hàng và chọn hình thức ship Cod, Tophair sẽ chọn đơn vị vận chuyển được chỉ định, phí giao hàng người mua chịu.

Nếu hai bên đồng ý sử dụng dịch vụ vận chuyển của Tophair, Tophair sẽ cử đơn vị vận chuyển tới chỗ Người Bán và vận chuyển sản phẩm đó tới địa chỉ đăng ký của Người Mua.

Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng được Người Bán giao cho đơn vị vận chuyển thành công tới khi đơn vị vận chuyển liên hệ lần đầu tiên với Người Mua để giao hàng.

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng được tính từ lúc Khách hàng xác nhận đặt hàng đến lúccó cuộc gọi xác nhận đơn hàng từ nhân viên giao hàng. Thời gian giao hàng cụ thể phụ thuộc vào khoảng cách địa lý giữa Người Mua và Người Bán. Tuy nhiên, Tophair ước tính thời gian chuyển hàng như sau (không kể Chủ nhật, ngày Lễ):

  • Trong phạm vi Nội thành Hà Nội/TP Hồ Chí Minh/Đà Nẵng: 01 - 03 ngày 
  • Hà Nội/TP HCM/Đà Nẵng đến thành phố/thị xã: 02 - 05 ngày 
  • Hà Nội/TP HCM/Đà Nẵng đến tuyến huyện/xã của các tỉnh khác: 04 - 07 ngày 
  • Lưu chuyển giữa các tỉnh thành khác: Từ 04 - 07 ngày/

Lưu ý: 

  • Một số đơn hàng có thể sẽ vận chuyển lâu hơn do một số tình huống bất khả kháng sau: Người Bán hẹn lại lịch lấy hàng lâu hơn dự kiến (12h kể từ khi tạo vận đơn); hoặc Người Mua hẹn giao hàng muộn vì lý do cá nhân. Một số đơn hàng có thể sẽ vận chuyển lâu hơn do Người Bán Mua ở vùng sâu; vùng xa hoặc hải đảo. Nhân viên công ty sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng. Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm. Số lượng đơn hàng của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
  • Dịch vụ vận chuyển của Tophair không cho phép Người Nhận kiểm tra hàng trước khi nhận hàng.
Chia sẻ
Chat