Chính sách trả hàng và hoàn tiền

news-image

Chính sách đổi, trả hàng và hoàn tiền áp dụng cho khách hàng mua hàng tại Tophair, giúp quý khách hàng nắm rõ chính sách và đảm bảo quyền lợi khi mua bán giao dịch tại website/app Tophair.

Tophair s hỗ trợ trả hàng trừ hàng Quốc cấm + Hàng thanh lí + Hàng quà tặng kèm sản phẩm Công ty sẽ thực hiện việc đổi hàng/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau:

1. Sản phẩm giao không đúng đơn đặt hàng (tên sản phẩm, trọng lượng, mẫu mã) 

Tophair khuyến khích khách hàng chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được để làm bằng chứng đối chiếu/khiếu nại về sau nếu cần. Trong trường hợp nhận thấy sản phẩm Tophair giao không đúng trên đơn hàng, quý khách vui lòng liên hệ về hotline 08 2328 4028 để được đổi sản phẩm mới. 

2. Sản phẩm giao bị lỗi hoặc hết hạn sử dụng

Trường hợp sản phẩm hư hại do quá trình vận chuyển, hoặc nhà sản xuất, quý khách có thể từ chối nhận và yêu cầu bộ phận giao hàng liên hệ trực tiếp với Tophair

3. Điều kiện đổi trả hàng

Điều kiện về thời gian: Người Mua có thể phản hồi Tophair trong vòng 03 ngày (khi mua từ Cộng Đồng/ Shop bình thường) và 07 ngày (khi mua từ Tophair) kể từ lúc đơn hàng được cập nhật giao hàng thành công..

Điều kiện về sản phẩm:

- Hàng hóa phải không thuộc danh mục cấm đổi trả ( hàng thanh lý/hàng Quốc cấm/Hàng tặng)

- Hàng hóa còn đầy đủ: sản phẩm nguyên hộp, kèm theo các sản phẩm tặng, hướng dẫn sử dụng, tem chống hàng giả, hóa đơn. 

- Không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói của nhà sản xuất, đầy đủ phụ kiện (tem, phiếu bảo hành....) cùng quà tặng kèm (nếu có).

Quy trình giải quyết tranh chấp/Xử lý khiếu nại

Tophair khuyến khích Người bán và Người mua tự thương lượng về khiếu nại của nhau. Trường hợp 2 bên không tự thương lượng được, cùng đồng thuận yêu cầu Tophair đưa ra phán xử, thì Mặc định Phán quyết của Tophair sẽ là kết quả cuối cùng.

Khi phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại, Tophair khuyến khích giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên để đạt được sự đồng thuận về phương án giải quyết. Nếu hai bên không thể thương lượng với nhau và yêu cầu Tophair đứng ra giải quyết vụ việc. Quyết định của Tophair là quyết định cuối cùng. Tranh chấp hoặc khiếu nại sẽ được Tophair xử lý theo trình tự sau: 

+    Bước 1: Để tạo khiếu nại yêu cầu Trả hàng/Hoàn tiền tới Tophair, người mua cần chat trực tiếp trên App tophair, hoặc Gửi mail đến địa chỉ mail tophairvn2021@gmail.com . Hệ thống sẽ ghi nhận khiếu nại này của Người Mua. Việc tạo khiếu nại Trả hàng/Hoàn tiền là để Tophair tạm giữ khoản tiền hàng cần thanh toán cho Người Bán lại cho đến khi giải quyết xong. Các tranh chấp không phải là khiếu nại Trả hàng/Hoàn tiền có thể được gửi đến cho Tophair thông qua mail tophairvn2021@gmail.com hoặc Tổng đài hỗ trợ: 0823284028. 

+    Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Tophair sẽ tiếp nhận các yêu cầu của người khiếu nại/các bên tranh chấp. Tophair sẽ có biện pháp cụ thể hỗ trợ người khiếu nại/các bên tranh chấp để giải quyết tùy theo tính chất và mức độ của vụ việc.

+    Bước 3: Khiếu nại Trả hàng/Hoàn tiền được xử lý theo Chính Sách Trả Hàng Và Hoàn Tiền của Tophair. Đối với các tranh chấp không phải là khiếu nại Trả hàng/Hoàn tiền, Tophair yêu cầu các bên tranh chấp cung cấp đầy đủ thông tin/tài liệu liên quan đến vụ việc, và đưa ra hướng giải quyết dựa trên các thông tin/tài liệu thu thập được trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đầy đủ các thông tin/tài liệu có liên quan đến vụ việc. 

+    Bước 4: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử, Tophair sẽ yêu cầu các bên tranh chấp đưa vụ việc ra giải quyết tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật. Tophair tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng (người tiêu dùng). Các Nhà Bán Hàng trên sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử Tophair cần cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin/tài liệu liên quan đến sản phẩm. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

4. Chi phí chuyển đổi, hoàn trả sản phẩm

- Trong trường hợp lỗi từ phía công ty: công ty chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển đổi trả.

- Trong trường hợp do nhu cầu cá nhân, khách hàng muốn đổi sản phẩm khác: Khách hàng chịu hoàn toàn chi phí trả hàng và giao sản phẩm mới. 

5. Điều kiện hoàn tiền

Công ty sẽ hoàn tiền cho khách hàng trong 3 trường hợp:

- Hoàn tiền khi đặt hàng thành công nhưng chưa nhận sản phẩm

Trường hợp này xảy ra khi công ty hết sản phẩm khách muốn đặt nhưng chưa cập nhật kịp thời trên website hoặc khách hàng đặt nhầm.

- Hoàn tiền khi nhận được sản phẩm nhưng sản phẩm lỗi từ phía công ty

Tophair sẽ trừ chi phí vận chuyển trực tiếp vào tiền chuyển hoàn của khách hàng. 

*** Tophair CHỈ HOÀN TIỀN CHO KHÁCH HÀNG KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG TRẢ LẠI ĐÁP ỨNG ĐỦ CÁC ĐIỀU KIỆN TRÊN.

QUY TRÌNH CHUYỂN HOÀN HÀNG HÓA

1. Gọi điện về tổng đài 08 2328 4028 thông báo yêu cầu chuyển hoàn hàng hóa.

2. Đóng gói hàng hóa (sản phẩm còn nguyên vẹn + hóa đơn + hướng dẫn sử dụng + quà tặng (nếu có)

3. Địa chỉ nhận hàng chuyển hoàn: Tophair - Công ty TNHH CSU Việt Nam - Tầng 10 tòa nhà đa năng, 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trên bưu kiện ghi rõ Họ tên, địa chỉ, SĐT khách hàng và nội dung *YÊU CẦU TRẢ HÀNG* 

Chia sẻ
Chat