CẶP DẦU GỘI XẢ GOLDWELL RICH REPAIR TRỊ TÓC HƯ TỔN 1000ML
5
1.425.000đ
1.355.000đ
4.9% giảm giá

CẶP DẦU GỘI XẢ GOLDWELL RICH REPAIR TRỊ TÓC HƯ TỔN 1000ML

5
1.425.000đ
1.355.000đ
4.9% giảm giá
Thông số sản phẩm
GOL3000121000*2
GOL
USA
Mô tả sản phẩm
Cặp dầu gội xả Goldwell Rich Repair siêu chữa trị mềm mượt phục hồi tóc hư tổn 1000ml

Goldwell Dualsenses Rich Shampoo 1000ml là dầu gội làm sạch nhẹ nhàng cho tóc của bạn và sẽ giúp khôi phục lại cho tóc có sức khỏe và vẻ đẹp tự nhiên. Đặc biệt bằng công thức với các protein tơ pashmina sẽ làm cho tóc được mềm mại, mượt và cung cấp cho tóc bóng, khỏe mạnh,cung cấp sửa chữa kiểu dáng đẹp cho tóc khô, bị hư hỏng. Sản phẩm dành cho tóc bị hư, khô.
Dầu gội phục hồi Goldwell Rich Repair là dầu gội làm sạch nhẹ nhàng cho tóc của bạn và sẽ giúp khôi phục lại cho tóc có sức khỏe và vẻ đẹp tự nhiên.
Đặc biệt bằng công thức với các protein tơ pashmina sẽ làm cho tóc được mềm mại, mượt và cung cấp cho tóc bóng, khỏe mạnh,cung cấp sửa chữa kiểu dáng đẹp cho tóc khô, bị hư hỏng.
Sản phẩm dành cho tóc bị hư, khô và cần được phục hồi nhanh chóng.
Cho một lượng dầu gội phục hồi tóc Goldwell Rich Repair vừa đủ dầu gội vào tóc ướt, massage nhẹ nhàng từ 2-3 phút và xả sạch lại với nước.
Nên kết hợp với dầu xả phục hồi tóc Goldwell để đạt được hiệu quả phục hồi tóc cao nhất.
Không nên ma sát tóc quá nhiều trong khi gội đầu cũng như trong khi lau tóc vì sẽ làm cho tóc bị khô, xơ.
Đối với các mái tóc đã bị hư tổn nặng thì nên hạn chế dùng nhiệt để sấy, kẹp tóc, tránh cho tóc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và che chắn tóc khi ra gió để tóc có thể nhanh phục hồi khỏe mạnh.
Bán chạy
Chat