CÁCH TẠO NẾP TÓC XOĂN DỄ DÀNG TẠI NHÀ

news-image

Bỏ túi những tip tạo nếp tóc xoăn cực dễ, cực đẹp như tại Salon ngay tại nhà, tham khảo ngay nhé các nàng.

CÁCH TẠO NẾP TÓC XOĂN DỄ DÀNG TẠI NHÀ

Để tóc vào nếp và xoăn đẹp như vừa bước chân ra khỏi salon không khó như bạn nghĩ. Cùng Chihtsai điểm qua 03 cách tạo nếp tóc xoăn thật tự nhiên giúp nàng tự tin tung tăng dạo phố nhé.

1. Dùng lô cuốn tóc: Một cách quen thuộc cho các nàng tóc uốn. Chỉ cần chia tóc thành các lọn nhỏ và cuốn tóc vào lô, chỉ sau vài giờ đồng hồ tóc bạn đã xoăn vào nếp rồi.

2. Sấy tóc với lược: Sau khi gội dầu, sử dụng một chiếc lược tròn, chia tóc thành từng nhóm, quấn tóc theo lược và sấy tóc cho tới khi lọn tóc khô hẳn. Làm lần lượt từng chút một cho đến khi sấy hết tóc, kết quả sẽ khá ấn tượng đó.

3. Sử dụng Gel dưỡng tạo kiểu tóc xoăn Sculpting Lotion Olive. Đây là một cách vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Dù tóc khô hay ướt, chỉ cần một lượng kem vừa đủ ra tay và bóp đều lên tóc, tóc sẽ vào nếp vào tạo sóng tự nhiên và bạn chẳng cần làm gì thêm nữa.

Nếu bạn không đủ kiên nhẫn để sấy tóc bằng lược hay quá vội không kịp uốn lô thì gel dưỡng tạo kiểu sẽ giúp bạn tạo nếp xoăn cực dễ! Còn chần chừ gì mà không bỏ túi ngay Sculpting Lotion Olive?

#ChihtsaiVietnam #SculptingLotionOlive
 

---

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ TRÀ GIANG

Office in Hanoi: Số 54A đường Đê Quai, phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội

Tel: (024) 37195406 - Hotline: 0961091010 Fax: (024) 62700863

Shopee Mall: https://shopee.vn/the_beautystore

 

Chia sẻ
Sản phẩm liên quan
Chat