3 KIỂU TÓC ĐÓN GIÓ MÙA

news-image

Cái nóng gay gắt của mùa hè cuối cùng cũng ở phía sau chúng ta và gió mùa về, mùa của bầu trời nhiều mây, âm thanh ngọt ngào và rộn rã của những cơn mưa rào mát lạnh đã đến rồi. Trong khi chúng ta yêu cảm giác những giọt nước trên da, những cơn gió mát lạnh và những buổi tối mưa thoải mái dễ chịu, thì cũng có những lo lắng về tóc không ngừng xuất hiện trong mùa này.

Bạn đã sẵn sàng đón gió mùa với những kiểu tóc đơn giản và sang trọng này chứ.

Một mùa đẹp xứng đáng với một kiểu tóc đơn giản nhưng cũng phải đẹp không kém. Đối với những người đã cắt kiểu pixie (tóc tém) hoặc lob (tóc bob nhưng dài hơn chút), bạn không có gì phải phàn nàn nhiều. Nhưng đối với những người có mái tóc từ trung bình đến dài, những cơn mưa có thể gây ra thảm họa cho mái tóc. Nhưng đừng để sự ẩm ướt lấy đi chất thời trang trong bạn. Thay vào đó, hãy thử những kiểu tóc dễ dàng này để tiếp tục trông quyến rũ trong suốt mùa thu đông.

Tóc búi cao

Phong cách cổ điển nhưng hết sức quý phái.

Buộc tóc thành một nút kiểu cách sẽ giúp các sợi tóc của bạn không bị ướt và không còn là cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập. Đây là một phong cách cổ điển có thể sử dụng hàng ngày nhất là trong những ngày gió mùa. Bắt đầu bằng cách chải tóc như bình thường và buộc toàn bộ tóc thành đuôi ngựa cao. Bây giờ lấy phần tóc đuôi ngựa chia thành 2 phần bằng nhau và quấn từng phần xung quanh nhau. Lấy phần tóc đã xoắn và quấn theo chiều kim đồng hồ quanh dây buộc tóc. Buộc nút bằng dây chun, dùng vài chiếc ghim cùng màu với tóc để ghim chắc phần tóc đã quấn, xịt keo xịt tóc để kết thúc. Có thể quấn một chiếc khăn sang trọng xung quanh để tạo thêm một chút kịch tính.

Kiểu tóc thắt bím 2 bên

Nhẹ nhàng, trẻ trung nhưng không hề "sến".

Tóc thắt bím 2 bên vốn được mọi người mặc định là “sến”, nhưng chỉ cần 1 chút biến tấu, bạn đã có kiểu tóc vừa xinh “ngầu” vừa trẻ trung “hết nấc”, đây là phong cách phù hợp trong những ngày gió mùa. Kiểu tóc thắt bím không cầu kỳ và giúp tóc bạn không bị xoăn cứng và thắt nút. Thực sự chỉ mất chưa đầy năm phút để tạo ra phong cách này. Chải tóc thành đuôi ngựa. Chia hai phần bằng nhau của tóc đuôi ngựa, cố định 1 bên lại để dễ thao tác. Áp dụng cách tết 3 đơn giản bắt đầu từ sau tai hoặc sau gáy. Tùy thuộc vào mong muốn mà bạn chọn kiểu tết lỏng tay hoặc chặt tay rồi cố định phần đuôi bằng dây chun. Dùng tay nới lỏng vài sợi tóc ở nút thắt. Lấy 1 chút mái để thả tự nhiên hoặc uốn cong sẽ giúp gương mặt thon gọn hơn.

Tóc đuôi ngựa

Đơn giản nhưng vẫn đầy quyến rũ.

Kiểu tóc đuôi ngựa là kiểu chúng ta thường áp dụng vào những ngày tập gym, những ngày rảnh rỗi, những ngày bình thường hay những ngày gió mùa. Cho dù kiểu tóc đuôi ngựa có vẻ đơn giản nhưng vẫn có những cách để biến tấu kiểu tóc này không bị nhàm chán. Kiểu tóc đuôi ngựa quyền lực là một phong cách thường được bắt gặp trên những người nổi tiếng, trong những bối cảnh quyến rũ hơn. Để thử kiểu tóc này, hãy gom và buộc tóc của bạn thành đuôi ngựa thật cao và xoắn nhẹ các lọn tóc để tạo kiểu tóc gợn sóng. Xịt keo xịt tạo kết cấu để thêm khối lượng và đặt những sợi tóc đó vào đúng vị trí.

Cùng TopHair điểm qua những sản phẩm giữ nếp tóc tuyệt vời cho những ngày gió mùa bạn nhé!

Silky - Keo tạo kiểu & uốn giả

Helen Seward - VOLUMIZING SPRAY - Xịt tạo độ phồng

Inebrya - Sáp tạo kiểu định hình - Star Wax

BIOSKY - Gôm xịt kiểu cứng giữ nếp tóc Red Spray

Kết nối với TopHair - Sàn thương mại uy tín phân phối các sản phẩm chính hãng cho tóc

Facebook @Tophair.vn | Youtube @TopHair | Instagram @tophair.vn

Chia sẻ
Chat